Barcelona

Barcelona ฤดูกาลที่แล้ว บาร์เซโลน่าโชคไม่ดีที่อันดับ 3ของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก และรั้งอันดับ 8ของยูโรป้าลีก โชคดีที่ในช่วงครึ่งหลังของลีก พวกเขากลับมาครองตำแหน่งรองแชมป์ ภายใต้การนำของชาบี อย่างไรก็ตามความสำเร็จดังกล่าว ไม่เป็นที่ยอมรับของครอบครัวที่ร่ำรวย ดังนั้นในช่วงซัมเมอร์ปี 2022Barcelonaาจึงซื้อ แลวันดอฟสกี,ราฟีญา และConde และได้รับวีซ่าของเคซีย์ และคริสเตนเซนและประสิทธิภาพการต่อสู้ ของทีมก็ดีขึ้นอย่างมาก

Barcelona

อย่างไรก็ตาม ทำให้ภาระทางการเงินแย่ลงไปอีก บาร์เซโลนาไม่มีทางเลือกอื่น ตำแหน่งลาลีกา+แชมเปี้ยนส์ลีก 8อันดับแรกเริ่มต้น และจำเป็นต้องไปถึง 4อันดับแรก เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการพัฒนา ที่ยั่งยืนในเชิงเศรษฐกิจ01.การเซ็นสัญญาช่วงซัมเมอร์ยังไม่จบ การจากไปของเดอยอง Barcelona จะนำจุดไคลแม็กซ์ใหม่มาให้ Barcelonaใช้ค่าธรรมเนียมการโอนคงที่ 153ล้านยูโรในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อคว้าตัวเลวานดอฟสกี้,ราฟินญ่าปีกซ้าย และคอนเด้กองหลังตัวกลาง

แม้ว่าจะยังคงมีจำนวนเงินลอยตัวอยู่เกือบ 25 ล้านยูโร ตราบใดที่สามารถบรรลุผลดีได้ ผมเชื่อว่าบาร์เซโลนายินดี นักเตะ บาร์ เซ โล น่า ล่าสุด ที่จะจ่ายสำหรับมัน ในเวลาเดียวกันพวกเขาได้รับวีซ่าฟรีของเคซีย์ และคริสเตนเซน เมื่อพิจารณาจากอัตราเงินเฟ้อ ของตลาดที่เกิดจากการซื้อ Joan Armeni ของเรอัลมาดริดในระดับสูง ค่าใช้จ่ายของบาร์เซโลนายังค่อนข้างประหยัด และการเสริมประสิทธิภาพการต่อสู้ก็เป็นจริงเช่นกัน

ส่วนเรื่องการขายคน Barcelonaยังไม่คืบหน้ามากนักในปัจจุบัน การโอน 20 ล้านยูโรของโกชิญญูไปยังวิลล่า กลายเป็นรายได้ไม่กี่อย่าง เงินกู้ของทรินคอนให้กับโปรตุเกสซูเปอร์ลีก มีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกซื้อออกไป ซึ่งถือได้ว่าเป็นการชดเชยความสูญเสียบางส่วน อย่างไรก็ตาม มิงโกซ่า, วาก, เนโต้, มาเนย์ ผู้ทำประตูในเซเรีย อา 5 ประตูเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยสัญญายืมตัว และอัลเวสล้วนมีอิสระที่จะออกจากทีม

Barcelona เลวานดอฟสกี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นศูนย์กลางที่หลากหลายมาก บาร์เซโลน่า

Barcelona เป็นที่คาดว่าเบรธเวต และอูมตีก็จะจากไปในลักษณะนี้เช่นกัน ความใจจดใจจ่อที่ใหญ่ที่สุด ยังคงเป็นเดอ โยงไม่ว่าเขาจะสามารถ นำค่าธรรมเนียมการโอนจำนวนมาก กลับมายังบาร์เซโลนาได้หรือไม่ จะเป็นตัวกำหนดว่าทีมจะสามารถเพิ่มการลงทุน ในตลาดการโอนต่อไปได้หรือไม่ สื่อคาตาลันแจ้งข่าวว่าแบร์นาร์โด้ บาร์เซโลน่า ซิลวา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เริ่มมองหาห้องพักในบาร์เซโลนา ซิตี้ นักเตะทีมชาติโปรตุเกสรายนี้ ซึ่งเคยสวมเสื้อแดง

และน้ำเงินที่จงรักภักดีมาตั้งแต่เด็ก มีความสอดคล้องกับสไตล์ การเล่นของBarcelonaอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากค่าธรรมเนียมการโอน ที่สูงของเขาแล้ว หากการออกจากทีมของเอง โยง ไม่สามารถแก้ไขได้โดยเร็วที่สุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้อาจไม่เต็มใจที่จะตกลงขายใคร โดยไม่มีตัวแทน ท่านสามารถอ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ volleyballlive99.com ในทางตรงกันข้ามมาร์กอส อลอนโซ่ แบ็คซ้ายของเชลซีนั้นใกล้ชิด กับBarcelonaมาก และเกือบจะแน่ใจว่าจะเป็นหนึ่ง ในสมาชิกของลิเวอร์พูล และน้ำเงินในฤดูกาลหน้า

ด้วยค่าโอนที่ค่อนข้างต่ำ เพื่อให้ได้ปีกซ้ายสิ่งเดียวที่น่ากังวล คือเงินเดือนประจำปีของเงินช่วยเหลือใหม่ 6-7 ตัวนี้อยู่ระหว่าง 10-20 ล้านก่อนหักภาษี ซึ่งจะเป็นภาระใหญ่ในอนาคต กระดานยุทธวิธีของฮาร์วีย์ การกดดันสูง+การเปลี่ยนการโจมตี และการป้องกันอย่างรวดเร็ว ตัดสินจากแมตช์อุ่นเครื่องครั้งก่อน Barcelona บาร์เซโลน่าคนใหม่ของชาบีมีความเข้มข้นสูง ในเรื่องของการกดดันในระดับสูง ในการเผชิญหน้าของเรอัล มาดริด และยูเวนตุส

การเคลื่อนไหวนี้ทำให้คู่ต่อสู้ไม่สบายใจ และยังทำประตูได้ ราฟินญ่ายิงระยะไกลให้เรอัล มาดริด นั่นคือกองหลังของฝ่ายตรงข้ามถูกกดดัน และจ่ายบอลผิด ประเด็นสำคัญคือกำลังกดดัน ของเลวานดอฟสกี้แข็งแกร่งมาก บุสเก็ตส์มาอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น และวางมิดฟิลด์ตัวกลางที่ยืดหยุ่นกว่า กองหลังตัวกลางที่มีความสามารถ ฟุตบอลบาร์เซโลน่า ด้านหน้าด้านหลัง เพื่อให้Barcelonaสามารถลงทุน ได้อย่างปลอดภัยในแดนหน้า

ในการเผชิญหน้าของยูเวนตุส สองปีกของบาร์เซโลน่า ถือความกว้างของแนวสกัดกั้นที่สอง Barcelona กองกลางนิโก้ขึ้นเขตโทษ และทำงานร่วมกับเลวานดอฟสกี้ เพื่อจำกัดลูกบอลและจุดสัมผัสของฝ่ายตรงข้าม เพื่อให้แถวที่สองสามารถจับความผิดพลาด ของผู้เล่นยูเวนตุส และทำงานเก็บเกี่ยวบอลให้เสร็จ จาก GIF จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเดมเบเล่ ซึ่งเดิมอยู่ทางขวาได้รับตรงกลาง หลังจากกดทั้งหมดแล้ว กลับมาทางขวาทันเวลา ในที่สุด

บาร์เซโลน่าล่าสุด การยิงเพื่อช่วยให้ทีมเอาชนะเวสต์บรอมวิช

บาร์เซโลน่าล่าสุด บุสเกตส์ก็เอนตัวไป เพื่อทนต่อช่องว่างตรงกลางเช่นกัน สกัดกั้นสำเร็จ หลังส่งบอลให้เลวานดอฟสกี้ ได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นครั้งแรก แต่น่าเสียดายที่ลูกสุดท้ายของโปแลนด์นั้นธรรมดา ในปี 2021 ลาปอร์ต้ากล่าวว่าเดมเบเล่ เก่งกว่าเอ็มบัปเป้ในความเห็นของเขา ไม่ว่าจะจริงหรือไม่ก็ตาม อย่างน้อยเดมเบเล่ก็กลายเป็นจุดยืน ในมุมมองของทีมBarcelona หากเขาสามารถรักษาสุขภาพในฤดูกาลใหม่ ผลงานของทีมก็จะทำให้ผู้คน มีความคาดหวังมากขึ้นเช่นกัน อย่างที่คุณเห็นจาก GIF เดมเบเล่เก่งมาก ในตำแหน่งแบ็คขวาที่เสียบโดยตรง จากนั้นโรแบร์โต้ก็ข้ามเลวานดอฟสกี้ และมันสำคัญมากที่เสาจะต้องหันหลังให้กับลูกบอล

ในเกมอุ่นเครื่องในฤดูร้อน เลวานดอฟสกี้พิสูจน์ให้เห็นว่า เขาเป็นศูนย์กลางที่หลากหลายมาก ครั้งนี้ราฟินญ่าจ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวหลังยิงที่เสาประตู แต่กระบวนการจู่โจมทั้งหมด นั้นสวยงามมาก ประเด็นสำคัญอีกประการหนึ่ง คือการเติบโตของเปดรี เดิมทีหลังจากที่เมสซี่จากไป บาร์เซโลน่าก็พึ่งพาบอลยาว Barcelona และการย้ายทีมของบุสเก็ตส์มากเกินไป โชคดีที่เปดรีรับภาระหนัก ไม่เพียงแต่เขาสามารถควบคุมบอล ได้ภายใต้เท้าของเขา

เพื่อครองจังหวะเท่านั้น แต่คุณภาพของการส่งบอล ไปยังทั้งสองฝ่ายก็สูงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทำให้เดมเบเล่มีค่ามากยิ่งขึ้น บาร์ เซ โล น่า คืนนี้ ครั้งนี้เดมเบเล่ยิงระเบิดด้วยเท้าซ้ายและขวา แม้ว่าเขาจะยิงไม่ได้ แต่เขาก็ใกล้เคียงมาก จะให้เดมเบเล่ยิงจากกรอบลึกได้อย่างไร ชาวฝรั่งเศสที่มีอัตราการยิง และเป้าหมายเพียง 2% ในฤดูกาลที่แล้วจะก้าวหน้าอย่างมาก ในฤดูกาลใหม่หรือไม่ หากเปดรียังคงเคลื่อนบอลด้วยคุณภาพที่สูงเช่นนี้ เดมเบเล่จะทุบแบบตัวต่อตัว และไม่มีแรงกดดันจริงๆ

ในเกมกับยูเวนตุส เดมเบเล่ทำประตูที่เลียนแบบเมสซี่ ตอนนี้เขารู้สึกดีมากหลังจากแทงบอล วิธีรักษาสถานะนี้และสุขภาพเป็นหัวข้อที่แฟนๆ Barcelonaกังวลมาก ประตูฤดูกาลใหม่ แชมป์ลาลีกา+แชมเปี้ยนส์ลีกอันดับ 4 หลังจากการเสริมกำลังอย่างต่อเนื่อง รายชื่อผู้เล่นตัวจริงของBarcelona ในปัจจุบันได้เปรียบในฤดูกาลที่ยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองหน้า สามารถสร้างผู้เล่นตัวจริงได้ 3 ชุด ซึ่งจะทำให้ทีมรับประกันประสิทธิภาพ การทำคะแนนในเกมส่วนใหญ่ได้สูง

และยังหมายถึงอัตราการทำคะแนนที่สูงอีกด้วย นี่เป็นข้อได้เปรียบตรงที่เรอัล มาดริด ซึ่งพึ่งพาเบนเซม่ามากเกินไปไม่มี ตราบใดที่มันคว้าแชมป์ลาลีกา มันสามารถยุติความอับอายของทีม ที่พลาดตำแหน่งแชมป์ลีกในประเทศ หลังจากปี 2019 ในทางกลับกัน มันยังสามารถรับประกันได้ว่าทีม จะได้รับตำแหน่งวางตำแหน่งยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า ซึ่งเป็นการวางรากฐานสำหรับผลลัพธ์ที่ดีในอนาคต

เมื่อพูดถึงการตัดสินใจอำลาบาร์เซโลน่า คำพูดของเปโดรยังเหมือนเดิมว่า บาร์เซโลน่าหญิง ที่จริงมันง่ายที่จะอยู่ที่บาร์เซโลน่า ซึ่งคุณสามารถคว้าแชมป์และได้รายได้ดี ชีวิตที่นั่นสบายมาก แต่ผมอยากเล่นเกม นั่นเป็นเหตุผลที่ผมตัดสินใจลาออก เปโดรกล่าวถึงอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่างเมสซี่ ว่าเมสซี่เป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีมาก เรามีประสบการณ์ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมด้วยกันหลายครั้ง เขารู้จักฉันเป็นอย่างดี และฉันจะคิดถึงเขาอย่างสุดซึ้งอย่างแน่นอน

สไตล์การฝึกสอนของมูรินโญ่คือมีเพียงรัฐเท่านั้นที่ไม่รู้จักบุคคลนี้ Barcelona และทำให้งงว่าเขาเซ็นสัญญากับฟัลเกา บางทีเหตุผลเดียวที่สามารถอธิบายได้ก็คือ ฟัลเกาและมูรินโญ่เป็นทั้งลูกค้าของผู้ประกอบการนายหน้าเมนเดส แม้ว่าฟัลเกายิงได้ 1 ประตูจาก 5 นัดที่ลงเล่นแทน แต่ก็เป็นเรื่องยาก สำหรับเชลซีที่จะเชื่อใจเขาจริงๆ

วิเคราะห์บอล บาร์ เซ โล น่า คืน นี้ การยืมตัวผู้เล่นจำนวนมากได้ส่งผลกระทบต่อความเป็นธรรมของลีก

วิเคราะห์บอล บาร์ เซ โล น่า คืน นี้ ด้วยความแข็งแกร่งของบาร์เซโลน่าแห่งนี้ แม้ว่าทีมจะพบกับทีมที่แข็งแกร่งอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือลิเวอร์พูล ก็ยังมีความเป็นไปได้ในการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม เป็นไปได้ที่จะชนะ ในรอบน็อคเอาท์ครั้งต่อไป ด้วยโชคเล็กน้อยและการเปลี่ยนแปลงแทคติก แต่ถ้าคุณต้องการคว้าแชมป์ให้ได้ คุณจะต้องชนะทีมซูเปอร์อย่างน้อย 2 ทีมขึ้นไป หรืออาจจะถึง 3 ทีม

ดังนั้นเมื่อดูรายชื่อผู้เล่นตัวจริง และความแข็งแกร่งของบาร์เซโลน่าแล้ว น่าจะเป็นประตูที่สมเหตุสมผลมากกว่า สำหรับทีมในการเร่งขึ้นสู่ท็อป 8 หรือแม้กระทั่งไปถึงท็อป 4 ส่วนจะไปต่อได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถของฮาร์วีย์ และโชคของทีม ข้อสังเกตปิด เนื่องจากเมสซี่ออกจากทีม บาร์เซโลน่าวิเคราะห์ และข้อพิพาทสัญญาของเดอ โยง ลาปอร์ตจึงถูกวิพากษ์วิจารณ์ และวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ด้วยความพยายามของเขา ทีมบาร์เซโลนาได้แสดงความแข็งแกร่ง อีกครั้งในการคว้าแชมป์ และทำให้แฟนๆ มีความมั่นใจในอนาคตด้วย ด้วยรากฐานดังกล่าว อย่างน้อยก็จนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลหน้า แฟนบอลที่รักบาร์เซโลน่าอย่างแท้จริง จะยังคงสนับสนุนทีม และก้าวไปข้างหน้าสู่แชมป์ และความฝันของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ เป็นเรื่องยากมากสำหรับบาร์เซโลน่า ที่จะคว้าแชมป์โดยตรง ด้านหนึ่งทีมไม่ได้เป็นทีมวาง และมีความเป็นไปได้ที่จะเข้าสู่กลุ่ม โดยคำนึงถึงนิสัยของยูฟ่า มีโอกาสเจอปารีส, บาเยิร์น หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างมากในรอบแบ่งกลุ่ม Barcelona ดังนั้นหากคุณต้องการคว้าตำแหน่งที่ 1 ในกลุ่มก็ค่อนข้างง่าย ที่จะนำคู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างง่ายเข้ามารอบ 16 ยาก

By admin